Cổng thông tin
(0236).3 845 102

Giới Thiệu

Phân hiệu tại Đà Nẵng của trường Đại học Xây dựng Miền Trung được thành lập ngày 18/7/2017 theo Quyết định số 2410/QĐ – BGDĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; trên cơ sở sáp nhập với trường Đại học Xây Dựng Miền Trung  – là cơ sở giáo dục Đại học công lập trực thuộc Bộ Xây dựng. Với trên 40 năm truyền thống và phát triển, Nhà trường có sứ mệnh đem đến cơ hội học tập cho mọi người với chất lượng tốt, phục vụ nhu cầu học tập đa dạng với nhiều hình thức đào tạo, đa ngành, đa cấp độ, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực của ngành kỹ thuật và cho xã hội, phục vụ sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước và hội nhập quốc tế. Mục tiêu phát triển của Nhà trường là đến năm 2030 trở thành Trường Đại học theo định hướng ứng dụng có uy tín trên cả nước. Với mục tiêu hòa nhập và phát triển với khoa học công nghệ hiện đại, Nhà trường không ngừng đầu tư cơ sở vật chất và tăng cường đội ngũ cán bộ, giảng viên và đổi mới phương pháp giảng dạy. Hiện nay, Phân hiệu đang tổ chức quản lý và đào tạo 15 ngành nghề, trong đó:
  • 5 ngành Đại học:
+ Kỹ thuật công trình xây dựng + Kiến trúc + Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông + Kinh tế xây dựng + Quản lý xây dựng
  • 10 ngành Cao đẳng:
  • Đội ngũ Giảng viên cơ hữu tại Phân hiệu bao gồm:
  • 4 Tiếnsĩ:
  • 18 Thạc sĩ, trong đó có 5 thạc sĩ nghiên cứu sinh
  • 25 cử nhân và kỹ sư, trong đó có 20 cử nhân và kỹ sư đang học cao học.
Phân hiệu hiện có những liên kết đào tạo từ sau đại học và đại học với các trường đại học hàng đầu ở các nước phát triển như Nhật Bản, Úc và trong nước như Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, trường Đại học Kiến trúc Hà Nội,… Phân hiệu Trường Đại học Xây dựng Miền Trung với tổng diện tích gần 5 ha, cơ sở vật chất của trường đảm bảo nhu cầu đào tạo sinh viên với:
  • trên 30 phòng học tiện nghi
  • 2 phòng máy vi tính với 60 máy tính
  • Phòng vẽ mỹ thuật và họa thất
  • Phòng Lab
  • Phòng họ đồ án
  • Phòng thí nghiệm
  • Xưởng thực hành nghề
  • Thư viện với 3000 sách
  • Sân bóng đá, sân bóng chuyền
  • Ký túc xá với 300 chỗ
  • Canteen, có các dịch vụ hỗtrợ đi lại, ăn ở, đời sống
  • Nhà đa năng và quy hoạch tổng thể 2020 (đang xây dựng).
Phân hiệu cam kết sẽ tạo mọi điều kiện để sinh viên được học tập và phát huy khả năng, sự sáng tạo cá nhân để đạt được thành tích tốt nhất. Môi trường học tập tại Phân hiệu Trường Đại họcXây Dựng Miền Trung không những làm các bạn hứng thú, say mê với ngành học đã lựa chọn mà còn đem đến cho các bạn tràn đầy hy vọng và niềm tin.
Xin chào, bạn cần tư vấn ?