LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021 VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP KỸ SƯ 2020.

Ngày 03/11/2020, Phân hiệu Trường Đại học xây dựng Miền Trung tại thành phố Đà Nẵng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 và trao bằng tốt nghiệp kỹ sư năm 2020.

lekhaigiang

Tại buổi Lễ, Phân hiệu trân trọng đón tiếp các thầy Nguyễn Phồn, Nguyễn Xuân Du - Nguyên hiệu trưởng Trường Trung cấp Xây dựng Miền Trung, PGS.TS.KTS Nguyễn Vũ Phương – Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Miền Trung, TS.KTS Trịnh Hồng Việt – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Miền Trung, các thầy cô thỉnh giảng và đại diện các Doanh nghiệp.

Về phía Phân hiệu Trường Đại học Xây dựng Miền Trung thành phố Đà Nẵng có TS. Huỳnh Ngọc Hào – Phụ trách Phân hiệu, Th.S Nguyễn Trường Sang – Phó Giám đốc Phân hiệu, lãnh đạo các đơn vị khoa, phòng, ban và toàn thể giảng viên, cán bộ cùng sinh viên toàn Phân hiệu.

lekhaigiang

lekhaigiang

Các Đại biểu, khách mời tham dự Lễ

Lễ khai giảng là dịp để toàn Phân hiệu cùng nhìn lại, tổng kết, báo cáo một chặng đường đã qua và chào đón năm học mới với những trải nghiệm mới, thành công mới.

Trước khi diễn ra lễ khai giảng, thầy PGS.TS.KTS Nguyễn Vũ Phương - Hiệu trưởng Nhà Trường trồng cây lưu niệm tại sân trường.

lekhaigiang

lekhaigiang

PGS.TS.KTS Nguyễn Vũ Phương - Hiệu trưởng Nhà Trường trồng cây lưu niệm tại sân trường

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đến từ Đoàn thanh niên Phân hiệu, đã mang đến cho buổi lễ không khí vui tươi, sôi động.

lekhaigiang

lekhaigiang

Các tiết mục văn nghệ đến từ Đoàn thanh niên Phân hiệu

Buổi lễ đã diễn ra những nghi thức quan trọng gồm: Chào cờ, giới thiệu đại biểu, thầy Phụ trách Phân hiệu đọc diễn văn khai mạc, thầy Hiệu trưởng phát biểu và đánh trống khai trường, đại diện Tân sinh viên khóa 2020 đọc tâm thư.

Trong diễn văn khai mạc, TS. Huỳnh Ngọc Hào – Phụ trách Phân hiệu nhấn mạnh: Năm học qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn trước sự tác động của đại dịch Covid-19, những biến đổi khó lường của thời tiết, khí hậu, nhưng nhờ sự nỗ lực, đoàn kết, quyết tâm cao độ của tập thể Phân hiệu và toàn thể sinh viên, sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của các cấp lãnh đạo; Phân hiệu đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Bên cạnh việc luôn luôn nâng cao chất lượng dạy và học, Phân hiệu vẫn đang từng bước mới hóa, hiện đại hóa cơ sở đào tạo, nâng cao chất lượng cán bộ quản lý, chất lượng đội ngũ giảng viên và hi vọng sẽ xứng tầm một trường đào tạo đại học, sau đại học.

lekhaigiang

TS. Huỳnh Ngọc Hào – Phụ trách Phân hiệu đọc diễn văn khai mạc

PGS.TS.KTS Nguyễn Vũ Phương - Hiệu trưởng Nhà Trường chúc mừng Phân hiệu đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học vừa qua, đặc biệt là công tác tuyển sinh đạt được kết quả tốt hơn và thầy sẽ luôn ủng hộ những đề xuất, sáng kiến giúp cho Phân hiệu phát triển. Thầy Hiệu trưởng cũng phổ biến 3 nội dung chính mà Trường sẽ thực hiện trong thời gian sắp tới đó là:

- Thu hút thêm nguồn nhân lực và mở rộng các ngành nghề.

- Nâng cao chất lượng đào tạo các ngành xây dựng, gắn kết giữa đào tạo và thực hành, tập trung đầu tư hệ thống công nghệ thông tin và BIM (hệ thống thông tin công trình).

- Nâng cao chất lượng ngoại ngữ.

lekhaigiang

PGS.TS.KTS Nguyễn Vũ Phương - Hiệu trưởng Nhà Trường phát biểu trong buổi lễ.

Thầy Hiệu trưởng cũng gửi đến các bạn sinh viên Phân hiệu ngoài nhiệm vụ học tập, các bạn sinh viên luôn là bộ phận quan trọng, đóng góp nên sự thành công của Phân hiệu, vì vậy các bạn sinh viên nên chia sẻ thông tin, hoạt động của Phân hiệu, của nhà trường và tham gia đóng góp các ý tưởng, đề xuất để Phân hiệu ngày càng phát triển.

lekhaigiang

PGS.TS.KTS Nguyễn Vũ Phương - Hiệu trưởng Nhà Trường đánh trống khai trường.

Em Nguyễn Tố Uyên, một trong những Tân sinh viên có thành tích học tập tốt đã đại diện khóa 20 phát biểu cảm tưởng khi trở thành Tân sinh viên Phân hiệu và cam kết hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

lekhaigiang

Em Nguyễn Tố Uyên đọc tâm thư

Cũng trong buổi lễ, thầy PGS.TS.KTS Nguyễn Vũ Phương – Hiệu trưởng Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp kỹ sư cho sinh viên khóa liên thông đầu tiên của Phân hiệu; Thầy TS. Huỳnh Ngọc Hào – Phụ trách Phân hiệu, thầy TS.KTS Trịnh Hồng Việt – Phó hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen và học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập và hoạt động xuất sắc trong năm học 2019 – 2020. Bên cạnh đó, thầy TS. Huỳnh Ngọc Hào cũng đã trao học bổng tài trợ cho 1 em sinh viên nghèo vượt khó, với nguồn học bổng tài trợ từ công ty Xây lắp Thành An 96 và Công ty cổ phần Xây dựng và Đầu tư CPC.

lekhaigiang

PGS.TS.KTS Nguyễn Vũ Phương - Hiệu trưởng Nhà Trường trao bằng cho sinh viên thủ khoa

lekhaigiang

PGS.TS.KTS Nguyễn Vũ Phương, TS.KTS Trịnh Hồng Việt, TS. Huỳnh Ngọc Hào chụp hình lưu niệm với các em nhận bằng

lekhaigiang

TS. Huỳnh Ngọc Hào trao giấy khen cho các em sinh viên có thành tích học tập và hoạt động xuất sắc trong năm học 2019 – 2020

lekhaigiang

TS. Huỳnh Ngọc Hào trao học bổng cho các em sinh viên có thành tích học tập và hoạt động xuất sắc trong năm học 2019 – 2020

lekhaigiang

TS. Huỳnh Ngọc Hào trao học bổng cho hai em sinh viên thủ khoa đầu vào khóa 2020

lekhaigiang

TS. Huỳnh Ngọc Hào trao học bổng tài trợ cho 1 em sinh viên nghèo vượt khó

lekhaigiang

TS. Huỳnh Ngọc Hào nhận tài trợ học bổng từ Doanh nghiệp

Lễ khai giảng và các hoạt động chào đón tân sinh viên là một trong những hoạt động ý nghĩa hàng năm, được Nhà trường tổ chức với mong muốn mang đến cho các em một không khí khởi đầu đầy vui tươi, rộn ràng, đánh dấu một cột mốc đáng nhớ khi trở thành sinh viên MUCE và bắt đầu một năm học mới với nhiều hứng khởi, quyết tâm mới.

Với tinh thần phấn khởi, tự hào và tràn ngập niềm hi vọng, Lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp đã thành công tốt đẹp. Phân hiệu trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu cùng toàn thể giảng viên, cán bộ, sinh viên của Phân hiệu đã đến tham dự buổi lễ. Kính chúc quý vị mạnh khỏe, quý thầy cô giáo cùng các em sinh viên một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

lekhaigiang

Toàn thể Phân hiệu và quý đại biểu chụp hình lưu niệm

lekhaigiang

Các thầy Khoa Kỹ thuật công trình cùng sinh viên tốt nghiệp chụp hình lưu niệm

Tin bài: Phân hiệu Đà Nẵng

Tin tức & Sự kiện
Thông tin khác
THÔNG TIN NỘI BỘ
PHÂN HIỆU ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 544 B Nguyễn Lương Bằng, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3842115      Hotline: 0935 081 799 ; 0966 456 890
Web: mucedanang.edu.vn
Email: phanhieudanang@muce.edu.vn
TRỤ SỞ PHÚ YÊN
Địa chỉ: 24 Nguyễn Du, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 0257 3823 371
Web: muce.edu.vn
Email: dhxdmt@muce.edu.vn
Copyright © 2019 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Xây dựng Miền Trung - Phân hiệu Đà Nẵng