Giới thiệu về Phân hiệu Trường Đại học Xây dựng Miền Trung
tại Thành phố Đà Nẵng

Phân hiệu Trường Đại học Xây dựng Miền Trung tại thành phố Đà Nẵng được thành lập theo Quyết định số 2410/QĐ – BGDĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 18 tháng 07 năm 2017. Đây là cơ sở giáo dục đại học thuộc hệ thống công lập của Bộ Xây dựng, hoạt động theo quy định của Luật giáo dục đại học ngày 18 tháng 06 năm 2012; Điều lệ trường đại học ban hành kèm theo Quyết định số 70/2014/QĐ-TTg ngày 10 tháng 12 năm 2014 của Thủ tướng Chính phủ; Nghị định số 46/2017/NĐ-CP ngày 21 tháng 04 năm 2017 của Chính phủ quy định về điều kiện đầu tư và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

Là cơ sở đào tạo đại học theo định hướng ứng dụng; cung cấp các điều kiện học tập, nghiên cứu chất lượng tốt cho người học; tổ chức triển khai nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ đáp ứng các yêu cầu về trình độ, kỹ năng, chuyên môn, nghiệp vụ của Ngành Xây dựng, góp phần vào sự nghiệp phát triển xã hội, đất nước và hội nhập quốc tế.

Hiện nay, Phân hiệu đang quản lý và đào tạo:

 - 02 ngành bậc thạc sỹ gồm:

   + Kỹ thuật Xây dựng

   + Kiến trúc

 - 12 ngành bậc đại học chính quy gồm:

   Kỹ thuật xây dựng

   Kiến trúc

   Kiến trúc nội thất

   Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông

   Quản lý xây dựng

   Kinh tế xây dựng

   Kỹ thuật cấp thoát nước

   Quản lý đô thị và công trình

   Công nghệ thông tin

   Quản trị kinh doanh

   Kế toán

   Kỹ thuật môi trường

  - 04 ngành bậc liên thông chính quy gồm:

   Kỹ thuật xây dựng

   Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông

   Kiến trúc

   Quản lý xây dựng

Với đội ngũ giảng viên viên cơ hữu và cán bộ tại Phân hiệu: 04 tiến sỹ; 16 thạc sỹ và 14 cử nhân và kỹ sư, đang học cao học.

Bên cạnh đó, Phân hiệu còn được hỗ trợ nguồn lực giảng viên từ Trường Đại học Xây dựng Miền Trung; các giảng viên thỉnh giảng nhiều kinh nghiệm, chuyên gia đầu ngành ở các trường đại học, viện nghiên cứu trong và ngoài nước.

Ngoài chương trình liên kết với các trường trong nước, Phân hiệu còn có các chương trình liên kết đào tạo cao đẳng, đại học, sau đại học dưới nhiều hình thức khác nhau với các trường đại học ở các nước trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc...

Với khuôn viên có tổng diện tích 5 ha, hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, đảm bảo đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu và các hoạt động thể thao, giải trí cho cán bộ, giảng viên và sinh viên tại Phân hiệu.

Phân hiệu Trường Đại học Xây Dựng Miền Trung tại thành phố Đà Nẵng là địa chỉ lý tưởng để sinh viên và giảng viên đến học tập, nghiên cứu, giảng dạy và làm việc; phát huy năng lực bản thân và tư duy sáng tạo!

nq

THÔNG TIN NỘI BỘ
PHÂN HIỆU ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 544 B Nguyễn Lương Bằng, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3842115      Hotline: 0935 081 799 ; 0966 456 890
Web: mucedanang.edu.vn
Email: phanhieudanang@muce.edu.vn
TRỤ SỞ PHÚ YÊN
Địa chỉ: 195 Hà Huy Tập, Bình Kiến, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 0257 3823 371
Web: muce.edu.vn
Email: dhxdmt@muce.edu.vn
Copyright © 2019 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Xây dựng Miền Trung - Phân hiệu Đà Nẵng